Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy chế biến rau quả giảm giá
chất lượng tốt Máy chế biến rau quả giảm giá
Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và hướng dẫn dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Kene Erike

rất tốt giao tiếp tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi

—— Alexandra

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— Sam smith

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— John Lee

Hỗ trợ tốt. Cuối cùng đã nhận nó và chạy.

—— Abboy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn. Năng lực sản xuất hàng tháng 500-1000 bộ. Tất cả các máy có chất lượng tốt, với tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Hỗ trợ công nghệ cao:

  Chúng tôi có hai cơ sở R & D tại thành phố Trường Xuân và thành phố Vũ Hán, hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. 63 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

  Nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập là một nguồn phát triển bền vững vô tận. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển thiết bị chế biến thực phẩm và chế biến gỗ, Furui sẵn sàng tạo ra một loạt các giải pháp laser cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi!

 • OEM/ODM
  Furui đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại máy móc. OEM cũng được chào đón.

  Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các nước khác. Các sản phẩm có chất lượng tốt phải chịu sự chào đón và khen ngợi tuyệt vời.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Furui có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm để cung cấp máy chế biến thực phẩm / gỗ với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.

  Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức học tập và nghiên cứu cao cấp trong và ngoài nước. Sản phẩm hoàn hảo nhận được 3 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)